Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Toyota Corolla Altis 2014  Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam tại Hồ Chí Minh. Cung cấp các dòng xe mới lắp ráp trong nước và nhập khẩu của Toyota Việt Nam. Toyota Khuyến mãi hấp dẫn, cho khách hàng mua xe tại Hồ Chí Minh  các tỉnh lân cận. đại lý 3S của Toyota cam kết hỗ trợ khách hàng chất lượng nhất khi mua xe mới. 

Toyota Corolla Altis 2014 
Hồ Chí Minh Việt Nam
Tel: 

Ảnh: Toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh
- Là Đại Lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực  khai trương và đi vào hoạt động từ ngày thành phố Hồ Chí Minh
- Là thành viên của Toyota Việt Nam, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của Hồ Chí Minh được xây dựng và ra đời với phương châm "phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng".
Ảnh: Xe Corolla Altis 2014 hoàn toàn mới Công Ty Toyota Hồ Chí Minh
+ Đến với Toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh quý khách sẽ nhận được các ưu đãi:
* Nhận được xe trong thời gian sớm nhất voi gia xe o to toyota hấp dẫn nhất.
* Hỗ trợ các thủ tục đăng ký xe, vay ngân hàng nhanh nhất lãi suất ưu đãi nhất.
* Nhận được các chương trình khuyến mãi tốt nhất khi mua xe.
* Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ngay tại Toyota Hồ Chí Minh

Ảnh: khu vực tư vấn khách hàng.
- Sau hơn một năm xây dựng cùng với những nỗ lực to lớn để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng), Toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng.
Ảnh: Nội thất toyota Corolla Altis 2014 mới tại Hồ Chí Minh
Trên tổng diện tích hàng ngàn mét vuông, Toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong , 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới. Bên cạnh đó còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001.
Ảnh: Ảnh mâm xe toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh
.
Bên cạnh đó, với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính qui theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Corolla Altis 2014 Hồ Chí Minh sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, Toyota Vios 2014 Hồ Chí Minh đã kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng và hệ thống các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

Theo Toyota Việt Nam
Comments