Toyota Tây Ninh chiến dịch đặc biệt

Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Toyota Tây Ninh chiến lược đặc biệt từ Toyota Lý Thường Kiệt
đây là chiến dịch dành cho khách hàng tại Tây Ninh. Lái thử xe Toyota , giới thiệu và hướng dẫn sử dụng xe toyota, chăm sóc xe an toàn. giới thiệu gia xe toyota mới nhất Thời gian :Từ ngày 04 tháng 04 đến ngày 06 tháng 04 năm 2013. Địa điểm :Khách Sạn Hòa Bình, 436 Đường 30/04 Thị xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Thư mời

Kính gởi:  Quý Khách Hàng

          Trước hết, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách Hàng đã luôn quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của Công ty Toyota Lý Thường Kiệt trong suốt thời gian vừa qua.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm đáp ứng được yêu cầu của Quý Khách Hàng ngày càng tăng. Năm 2012 Công ty Toyota Lý Thường Kiệt đã được Công ty Toyota Việt Nam đánh giá là Đại lý hoạt động tốt nhất miền nam và thứ nhì toàn quốc trong cả ba lĩnh vực Bán hàng, Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng.

Nằm trong kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng năm 2013, Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi và chăm sóc đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng tại Toyota Tây Ninh trong tháng 04.

1.      Chương trình giới thiệu xe mới: Chúng tôi sẽ trưng bày và giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng xe Toyota mới với nhiều tính năng mới được cải tiến và nâng cấp.

2.      Chương trình đăng ký lái thử xe: Các Khách hàng đang có nhu cầu hoặc muốn trải nghiệm sự đổi mới về những tính năng ưu việt trên các dòng xe của Toyota, Chúng tôi xin được mời Quý Khách hàng đến lái thử và cảm nhận.

3.      Chương trình hướng dẫn sử dụng và tự chăm sóc xe Toyota: Các chuyên gia kỹ thuật cao cấp đã được Toyota Nhật Bản cấp bằng sẽ có buổi hướng dẫn cho Quý khách hàng cách tự chăm sóc, sử dụng và vận hành chiếc xe Toyota một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nội dung chương trình:

Thời gian        :Từ ngày 04 tháng 04 đến ngày 06 tháng 04 năm 2013

Địa điểm         :Khách Sạn Hòa Bình

436 Đường 30/04 Thị xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Thông tin chi tiết vui lòng kiên hệ:   

Phòng Khách Hàng

Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt

151A Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, TPHCM

ĐT: 08.39713838 – hotline: 0943.903.903

Chương trình diễn ra trong vòng 03 ngày với nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn dành tặng cho Quý Khách hàng đến tham gia chương trình.                                                         

 Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách!

Trân Trọng


Nguyễn Thị Quỳnh Như

Tổng  Giám Đốc

Công Ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt  

toyota tay ninh chuong trinh dac biet cua toyota ly thuong kiet danh cho khach hang tai tay ninh
noi dung chuong trinh toyota ly thuong kiet tai tay ninh

Comments