Gia xe Toyota Hilux

  • Toyota 86 
   TOYOTA HILUX  2.5E
   Giá: 693.000.000


  • Toyota Hilux bac 
   TOYOTA HILUX 3.0G MT
   Giá: 809.000.000 


  • Toyota Hilux moi 
   TOYOTA HILUX 3.0G AT
   Giá: 877.000.000 


TOYOTA HILUX 2016
CHUYÊN CHỞ LÀ TUYỆT VỜI, RỘNG RÃI VÀ TIỆN DỤNG
Hilux được trang bị khoang chở hàng gia tăng chiều dài và chiều rộng nhờ đó dung tích chứa đồ cũng lớn hơn. Móc buộc dây được đặt ở vị trí thấp giúp cố định hàng hóa dễ dàng hơn và cáp giữ cửa khoang chở hàng dạng thanh thép giúp gia tăng sự chắc chắn và bền bỉ. Đặc biệt, đèn báo phanh nằm trên cửa khoang chở hàng gia tăng sự an toàn.  
Toyota Hilux đạt được chỉ số tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ thiết kế khí động học thông minh, cùng các trang thiết bị công nghệ mới khiến cho việc vận hành trở nên dễ dàng, mạnh mẽ hơn nhưng lại kinh tế hơn:
• Đèn báo trạng thái lái xe tiết kiệm nhiên liệu
• Tính năng chấm điểm mức độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu
Ngoài ra, với bình nhiên liệu dung tích 80 lít, Hilux có thể đạt được tầm hoạt động lên tới 1.000 km.
Toyota Hilux 2016 Toyota Lý Thường Kiệt
Đường dập nổi bắt đầu từ mép cụm đèn trước, chạy dọc thân xe kết hợp với đường dập ở phía dưới cửa xe nhấn mạnh dáng vẻ mạnh mẽ đầy xúc cảm của HILUX. Đặc biệt hơn, hốc bánh xe lớn và liền khối với thân xe tạo nên một tổng thể vô cùng vững chãi và mạnh mẽ, sẵn sàng cho chủ nhân chinh phục mọi địa hình.
HILUX mở ra kỷ nguyên mới cho dòng xe bán tải hiện đại, phong cách, uy lực và đa năng. Với từng chi tiết được thiết kế mạnh mẽ và đầy cảm xúc, chỉ HILUX mới có thể đem đến những cuộc chinh phục xứng tầm.
Toyota Hilux đã xây dựng nên danh tiếng lừng lẫy về tính bền bỉ, độ tin cậy và sự mạnh mẽ trong suốt lịch sử kéo dài kể từ năm 1968. Cái tên Hilux là sự kết hợp của từ "Cao cấp" và "Sang trọng", thể hiện mong muốn tạo ra một mẫu xe bán tải thực thụ và đặc trưng nhất trong cùng phân khúc. Từ nền tảng ban đầu này, Hilux hiện tại đã trở thành mẫu xe bán tải điển hình, đặc trưng cho sự mạnh mẽ, sự bền bỉ và độ tin cậy. Với hơn 3 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux đã tạo dựng được một vị thế đặc biệt trên toàn cầu, được coi là một mẫu xe bán tải đầy uy lực, có khả năng vượt mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
Hãy Liên Hệ Ngay Mr Trung 0902 779 310
Để sở Hữu Chiếc Xe  Toyota Hilux xe bán tải thế hệ mới 2016!
Giá hấp dẫn nhất Hồ Chí Minh