Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Toyota Corolla Altis 2014 sản phẩm bán chạy tại đại lý số 1 tại miền nam, chuyên bán các dòng xe Toyota Fortuner, Toyota Innova,giá xe toyota Corolla Altis , Toyota Vios 1.5, Toyota Camry, Hilux, Land, Prado với giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, Gia xe Toyota Corolla Altis 2014 mới nhất sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm Toyota Corolla Altis 2014  mới 
Địa chỉ: , P., Q.6, TP.Hồ Chí Minh 
Văn phòng: Tel: Fax: 
Phòng kinh doanh:  Phòng dịch vụ:

Corolla Altis 2.0RS
Corolla Altis 2.0V (CVT)
Corolla Altis 1.8G (CVT)
Corolla Altis 1.8G (MT)
5 chỗ ngồi, bộ ốp thân xe thể thao
Số tự động vô cấp 
Động cơ xăng dung tích 1.987 cc
5 chỗ ngồi 
Số tự động vô cấp 
Động cơ xăng dung tích 1.987 cc
5 chỗ ngồi 
Số tự động vô cấp 
Động cơ xăng dung tích 1.798 cc
5 chỗ ngồi 
Số tay 6 cấp 
Động cơ xăng dung tích 1.798 cc
914.000.000 VNĐ
869.000.000 VNĐ
799.000.000 VNĐ
746.000.000 VNĐ

Khuyến mãi lớn
cho khách hàng mua xe mới. Xe ngay trong tháng, giảm giá lớn quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặt biệt:
 • Giao xe toàn quốc, sớm nhất, giá ưu đãi đặc biệt
 • Tư vấn nhiệt tình nhất.
 • Hỗ trợ cho vay trả góp linh động
 • Trả trước 20-30% ---> Vay 70 - 80% giá trị xe
 • Thời hạn vay lên đến 5 năm, Thủ tục vay NH nhanh chóng ( từ 1-3 ngày).
 • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho xe ôtô : bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng và cố vấn kỹ thuật cho sản phẩm. 
 • Nhập khẩu linh kiện, phụ tùng cho xe ôtô và các thiết bị, nguyên vât liệu phục vụ cho dịch vụ sửa chữa, và tân trang xe ôtô.
- Phương châm hoạt động và sứ mệnh của chúng tôi là đem đến "dịch vụ hoàn hảo - hết lòng vì khách hàng” và “không ngừng phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.
Ảnh: Trụ sở chính Toyota Corolla Altis 2014
 Dịch vụ Corolla Altis 2014 được thành lập từ tháng  với tổng vốn đầu  triệu USD, là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota (Nhật Bản) . Do đó, khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường, Toyota Corolla Altis 2014 trực tiếp áp dụng Hệ thống quản lý theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản, và hiện là Nhà phân phối và cung cấp Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.


Ảnh:  Toyota Corolla Altis mới 2014
 (Nhật Bản) 
- Tọa lạc tại Toyota Lý Thường Kiệt, Toyota Corolla Altis 2014 chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Ngoài Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới, Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Corolla Altis 2014 được đầu tư kỹ lưỡng với  khoang sửa chữa, trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung, và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

Toyota Corola Altis giá hấp dẫn
Ảnh: SHOWROOM TOYOTA COROLLA ALTIS 2014
Với bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ô tô và những ưu thế vượt trội, Toyota Corolla Altis mới 2014 đã liên tiếp giành được nhiều thành tích ấn tượng và những giải thưởng cao quý như:
 • Huy chương Vàng cuộc thi Kỹ thuật viên Toyota giỏi toàn quốc (năm 2000)
 • Huy chương Bạc Cuộc thi Cố vấn dịch vụ giỏi toàn Toyota (năm 2004)
 • Liên doanh bán xe Toyota xuất sắc (năm 2002)
 • Phá kỷ lục bán xe 5 năm liền 2000 – 2005, đơn vị có chỉ số làm hài lòng khách hàng tăng trưởng cao nhất toàn Toyota Việt Nam (năm 2005)
 • Cúp vàng – Đại lý bán xe xuất sắc nhất và giải Bạc – Đại lý xuất sắc nhất (năm 2006)
 • Cúp vàng – Đại lý Toyota Xuất sắc toàn diện (2008)
 • Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (năm 2009 - 2011)
 • Đại lý hoàn thành kế hoạch tổng thể dịch vụ & kinh doanh
 • Huy chương Đồng Hội thi tay nghề Toyota 2012 (năm 2012) v.v…
- Tính đến nay, Toyota Corolla Altis 2014 đã phân phối ra thị trường hơn 16.000 xe Toyota các loại và cung cấp dịch vụ cho trên 240.000 lượt xe. Giữa bối cảnh tình hình thị trường ôtô trong nước gặp không ít biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số “ấn tượng”, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty. 
- Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất. Toàn thể Công ty luôn phấn đấu để Thương hiệu Toyota Corolla Altis Hồ Chí Minh mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.
- Đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh về thương hiệu, Toyota Corolla Altis 2014  luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, quan tâm đến cuộc sống người lao động và góp phần bảo vệ môi trường. Công ty đã nhận được Giấy xác nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001 về môi trường số   của tổ chức BUREAU VERITAS. 
- Với chức năng hoạt động kinh doanh các loại xe Toyota mới (lắp ráp và nhập khẩu); làm dịch vụ bảo hành, bảo trì sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng, Toyota Corolla Altis 2014  khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường bởi đây là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Corolla Altis 2014. Vì vậy, hệ thống quản lý tại Toyota Corolla Altis 2014 được áp dụng theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất của tập đoàn Toyota.

hình ảnh Toyota Corolla Altis đen mới
Ảnh: khu vực dịch vụ bảo hành, sửa chữa hiện đại
- Trên thực tế, để tăng khả năng cạnh tranh và đạt sự tin cậy của khách hàng, Toyota Corolla Altis 2014 đã rất chú trọng đến công tác đào tạo nhân sự. Ngay từ giai đoạn mới thành lập, liên doanh đã chú trọng việc xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên theo tiêu chuẩn Toyota quốc tế. Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất.

Theo Toyota 
Comments