Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
Sản phẩm toyota Camry 2014 bán Toyota bán xe trong nước và nhập khẩu: CAMRY 2014, INNOVA, ALTIS, CAMRY, VIOS, HIACE, HILUX ,YARIS Lancruiser, Land Prado, .. giá tốt nhất. Gia xe toyota Camry 2014 có nhiều chương trình khuyến mãi, Đặc biệt giao xe ngay, hỗ trợ làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm, mua xe trả góp 70%, 5 năm. Vui lòng liên hệ trực tiếp sớm để nhận được chiếc xe ưng ý nhất.

Toyota Camry 2014 Hồ Chí Minh Việt Nam
 phường Tân Phú, Quận, Tp Hồ Chí Minh 
Văn phòng: 
Tel: Fax:  
Phòng kinh doanh:  
Phòng dịch vụ: 

Giá xe toyota Camry 2014 cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cứu hộ 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật để cứu hộ xe của quý khách nếu chẳng may xảy ra sự cố trên đường.

Camry 2.5Q
Camry 2.5G
Camry 2.0E
5 chỗ ngồi, điều hòa tự động 3 vùng
Số tự động 6 cấp
Động cơ xăng dung tích 2.494 cc
5 chỗ ngồi, điều hòa tự động 2 vùng
Số tự động 6 cấp 
Động cơ xăng dung tích 2.494 cc
5 chỗ ngồi 
Số tự động 4 cấp 
Động cơ xăng dung tích 1.998 cc
1.292.000.000 VNĐ
1.164.000.000 VNĐ
999.000.000 VNĐ
- Toyota Camry 2014 còn cung cấp phụ tùng toyota chính hãng, và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng trong phạm vi toàn quốc.

Toyota Camry đen mới tại Toyota Ly Thuong Kiet
Ảnh: Toyota Camry 2014
  •  Toyota Camry 2014 được thành lập theo quyết định
  • Được xây dựng trên diện tích, nằm ngay trên thuộc khu Trung tâm Thương mại Tài chính của , Toyota Camry 2014 được trang bị những thiết bị hiện đại và đồng bộ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khu đô thị mới Nam TP. Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.


Ảnh: Showroom v
à xưởng dịch vụ
Thông Tin Liên Hệ: 
Sản phẩm Toyota Camry 2014 Toyota Lý Thường Kiệt
Địa chỉ:, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 từ thứ hai đến thứ bảy, trừ chủ nhật và các ngày lễ

- Sau một thời gian hoạt động với nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên, Toyota Camry 2014 đã xuất sắc vượt qua tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn chặt chẽ của Toyota Việt Nam và được công nhận trở thanh Đại lý hoạt động thử (Trial Dealer) từ ngày 1/9/2009 với đủ 3 chức năng hoạt động (3S).Và sẽ trở thành Đại lý chính thức vào ngày 1 tháng 12 năm 2009 sau khi vượt qua các yêu cầu và tiêu chuẩn cao hơn của Toyota Việt Nam.
- Toyota Camry 2014 sản phẩm của đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:
Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Toyota Việt Nam sản xuất và nhập khẩu. Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn Toyota, dịch vụ cứu hộ 24/24, Phụ tùng (Spare part): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện và các sản phẩm hóa chất chính hiệu của Toyota.


Ảnh: các hoạt động bảo hành sửa chữa.
Và với đội ngũ hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dạn, Toyota Camry 2014 đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với phương châm hoạt động"Khách hàng là trên hết".
Chế độ bảo hành
Bắt đầu từ khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Thời hạn bảo hành cơ bản Trong vòng 36 tháng hay 100.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước, Toyota Camry 2014 đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Toyota mới bị hỏng hóc, trong điều kiện hoạt động bình thường mà nguyên nhân do nguyên liệu không tốt hoặc do lỗi lắp ráp.Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.Phạm vi áp dụng bảo hành Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi quốc gia Việt Nam.
Bảo dưỡng miễn phí 1.000 km
  • Xe của bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí 1.000 km khi bạn trình sổ bảo hành cho chúng tôi. Việc bảo dưỡng sẽ tuân thủ theo đúng những yêu cầu trong quyển "Hướng dẫn sử dụng" và hoàn toàn miễn phí, trừ những chi phí cho việc thay dầu bôi trơn, bầu lọc nếu có vì đó là nội dung bảo dưỡng thường xuyên.
  • Bảo dưỡng định kỳ: Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu trong quyển "Hướng dẫn sử dụng" sẽ đảm bảo xe Toyota của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn.
Kiểm tra trước khi giao xe
Ðể khách hàng hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho khách luôn trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên tự kiểm chứng và kiểm tra một lần nữa trước khi nhận bàn giao xe.
Chúng tôi cam kết là bạn đồng hành cùng quý khách mọi lúc, mọi nơi. Để được trợ giúp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Theo Toyota Việt Nam.
Comments