BẢO DƯỠNG‎ > ‎

BD Nhanh 1H

Bảo dưỡng nhanh

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành cho Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt cơ hội được phục vụ quý khách. Thời gian vừa qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện, đổi mới quy trình hoạt động và đào tạo nghề cho kỹ thuật viên nhằm nâng cao khả năng chẩn đoán và sửa chữa cho chiếc xe của Quý khách... Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng thàng công dịch vụ "Bảo dưỡng nhanh"(Express Maintenance) và được Toyota Motor Corporation cấp chứng chỉ. Tất cả những nỗ lực và kết quả trên đều chung mục đích đem lại sự hài lòng và an tâm khi Quý khách sử dụng chiếc xe của mình do chúng tôi chăm sóc... Với những lợi điểm mà Dịch Vụ "Bảo Dưỡng Nhanh" đem lại, Quí khách có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ của chúng tôi.

Sau đây là 04 lợi điểm mà Dịch vụ " Bảo Dưỡng Nhanh" mang lại:

 Tiết kiệm thời gian: Hãy gọi điện đặt trước, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức, thời gian cho bảo dưỡng định kỳ chỉ trong vòng 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút thời gian quý báu nào của bạn.

 Kỹ thuât viên đẳng cấp cao : Được đào tạo theo hệ thống chuyên nghiệp của Toyota TEAM, đội ngũ kỹ thuật viên "Bảo Dưỡng nhanh" thực sự là những Kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

 Phụ tùng chính hiệu: Tất cả phụ tùng dùng cho bảo dưỡng luôn sẵn có, xứng đáng danh hiệu : Phụ tùng Toyota mang lại giá trị hoàn hảo" 

 Thiết bị chuyên dùng: Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Tầm quan trọng bảo dưỡng định kỳ

Trong ôtô có rất nhiều các chi tiết phụ tùng bị mài mòn và hư hỏng theo thời gian sử dụng. Nếu không tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, sẽ ảnh hưởng đến an toàn vận hành xe và gây ô nhiễm. Hơn nữa, sẽ làm giảm tuổi thọ của xe. 
Tiết kiệm thời gian
Hãy gọi điện đặt hẹn trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng định kỳ chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút thời gian quý báu nào của ban.

Kỹ thuật viên đẳng cấp cao.
Được đào tạo theo Hệ Thống Đào Tạo chuyên nghiệp và hiện đại nhất của Toyota TEAM21, đội kỹ thuật viên “ Bảo Dưỡng Nhanh” thực sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

Thiết bị chuyên dùng
Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặt biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các loại xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Phụ tùng chính hiệu.
Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực
Nội dung bảo dưỡng trên chỉ có tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết về công việc và chi phí bảo dưỡng cho đúng loại xe mình, đề nghị Quí khách Hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Danh mục bảo dưỡng nhỏ

5.000km, 15.000km, 25.000km, ....
Các vật tư và phụ tùng thay thế 
Dầu máy

Các bộ phận cơ bản của động cơ
1.Kiểm tra đai dẫn của động cơ
2.Thay dầu động cơ 
3.Kiểm tra mức nước làm mát và bổ sung nếu cần thiết 
4.Kiểm tra các đường ống và đầu nối hệ thống sưởi ấm và làm mát 
5.Kiểm tra ống xả và các giá đỡ
Hệ thống điện
Kiểm tra mức dung dịch và tình trạng các điện cực ắc quy
 
Hệ thống nhiên liệu và kiểm soát khí xả
1.Kiểm tra và làm vệ sinh lọc gió
2.Kiểm tra các đường ồng nhiên liệu 
3.Kiểm tra thông gió cac-te, đường ống và đầu nối 

Gầm và điện thân xe
1.Kiểm tra hoạt động bàn đạp nhanh, li hợp và cần phanh tay
2.Soi, kiểm tra tình trạng guốc và trống phanh sau
3.Tháo bánh xe, kiểm tra tình trạng đĩa và má phanh trước 
4.Kiểm tra mức dầu phanh li hợp 
5.Kiểm tra tình trạng các đường ống dầu phanh
6.Kiểm tra mức dầu trợ lực lái
7.Kiêm tra họat động của vô-lăng, tình trạng các thanh liên kết và thước lái 
8.Kiểm tra cao su che bụi bán trục
9.Kiểm tra các Rô-tuyn và vỏ che bụi
10.Kiểm tra giảm xóc trước sau
11.Kiểm tra tình trạng lốp và áp suất lốp
12.Kiểm tra tất cả các đèn, còi và hoạt động cơ cấu gạt mưa, nước rửa kính